Sáng 27.03.2024 tại Nhà Thi đấu đa năng - Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật với các thầy cô Bộ Môn GDTC nhân ngày " Ngày thể thao Việt Nam - 27/03".

Click vào ảnh để xem slide

Tham dự buổi gặp mặt có:  PGS. TS Đoàn Thanh Hà -Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường.  PGS.TS Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu Trưởng nhà trường. Cùng các thầy cô Đại diện Trưởng phó các đơn vị và đặc biệt là toàn thể các thầy cô Bộ Môn GDTC của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt các thầy trong ban lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa và chúc mừng sức khỏe các thầy cô Bộ môn GDTC. Biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của các thầy cô đang thực hiện công tác giáo dục sức khỏe cho người học tại Nhà trường, cũng đề nghị các thầy cô Bộ môn GDTC tiếp tục tham mưu, đề xuất thêm các hoạt động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe không chỉ cho sinh viên mà cho toàn bộ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường.